dịch vụ diệt mối tận gốc quận 1Công Ty Diệt Mối như thế nào là UY TÍN?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty diệt mối lớn nhỏ khác nhau. Làm thế nào để tim được một đơn vị diệt mối chuyên nghiệp-uy tín? Đặc biệt là đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc.

Với sự phát triển manh mẽ của công nghệ thông tin thì công việc tìm kiếm trở nên khá dễ dàng, nhưng để chọn được 1 đơn vị diệt mối tận gốc uy tín-có tâm thì lại rất khó. Bạn có thể tham khảo từ bạn bè, người thân có thể đưa ra sự lụa chọn đúng đắn, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Đến với Hoa Lâm, mối không còn là nỗi lo của bạn. Bởi Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 1 và trên Toàn địa bàn TP.HCM uy tín-chất lượng-hiệu quả, an toàn với sức khỏe con người, bề dày kinh nghiệm trên 25 năm trong nghề, đều là những cá nhân được đào tạo bài bản từ thực tế. Hãy gọi ngay chúng tôi theo số: 028 6295 6121-0983 723 836 để đăng ký dịch vụ, tư vấn và khảo sát miễn phí.

 


 

Mối gây hại đến chúng ta như thế nào?
Ngoài việc gây khó chịu và phiền hà với cuộc sống sinh hoạt của chúng ta khi ăn mòn phá hủy các đồ vật trong nhà, mối có khả năng ăn sâu và đục khoét các tòa nhà, công trình xây dựng nếu mối duy trì và phát triển với số lượng cực lớn. Khi nền móng bị mối tàn phá, tuổi thọ hoặc chất lượng công trình sẽ không được đảm bảo và có khả năng đem tới những hậu quả khôn lường cho con người.
Với đặc trưng đô thị là các tòa nhà cao tầng san sát nhau và ít không gian mở, kèm theo đặc thù khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, TP.HCM là “thiên đường” cho các loài mối sinh sôi và phát triển.
Đặc biệt, Quận 1 TP.HCM là khu vực trung tâm tập trung rất nhiều bảo tàng, địa điểm tham quan du lịch cổ kính như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Dinh Độc lập, chợ Bến Thành,... và hàng dãy các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại lớn. Các địa điểm này rất dễ bị “tổn thương” bởi sự phá hoại của loài mối. Và hơn hết, nếu bị mối tấn công thì việc tu sửa những nơi này là cực kỳ khó khăn và phức tạp. Vì vậy, việc diệt mối tận gốc ở Quận 1 là điều hết sức cần thiết!


Khảo sát diệt mối tại Nhà Thờ Đức Bà Quận 1-TP.HCM

Diệt mối tận gốc là gì?

-    Diệt mối tận gốc là tiêu diệt toàn bộ hệ thống mối chúa nằm ở dưới lòng đất.
-    Loài mối  thường xuất hiện ở những khu vực ẩm thấp, chúng phát triển mạnh mẽ vào mùa mưa, chui từ dưới lòng đất đi lên ở những nơi như: góc tường, tủ bếp, tủ quần áo, các đồ dùng bằng gỗ, sàn gỗ, cầu thang, nhà vệ sinh,...
-    Sau đây Công Ty Diệt mối Hoa Lâm xin giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc (diệt mối bằng phương pháp hóa sinh) là phương pháp diệt mối hiệu quả, an toàn với môi trường, ít tốn kém chi phí, tổ mối được tiêu diệt nhanh gọn, tránh phải đào bới làm mất mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Diệt mối tận gốc theo phương pháp nào là hiệu quả?

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:

  •  Không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại.
  • An toàn cho con người và vật nuôi.
  • Không phải khoan, đào bới.

Công ty diệt mối HOA LÂM chuyên cung cấp các dịch vụ:
-    Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.
-    Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hoá chất chuyên dụng về diệt mối, diệt côn trùng.
-    Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mối, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh ở Quận 1 TP.HCM.
-    Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại Quận 1 TP.HCM.
Về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận 1, TP.HCM:
1.    Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi Quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
-    Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ Quý khách hàng, công ty sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.
-    Các chuyên gia của Công ty diệt mối Hoa Lâm sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra hiện trạng, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp nhất.

2.    Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
-    Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để Quý khách hàng lựa chọn.
-    Khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

3.    Tiến hành triển khai dịch vụ. 
-    Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Công ty diệt mối Hoa Lâm sẽ tiến hành diệt mối theo như những thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.

4.    Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại
-    Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối.

5.    Ký kết ghi nhớ bảo hành
-    Ký cam kết bảo hành.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh chúng tôi tiến hành các bước như sau:
Bước 1: Đặt mồi nhử:
Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường mối đi và bao nhiêu tổ mối hiện hữu, diện tích cần diệt mối. Tại đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn tùy theo số lượng tổ mối. Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng lan truyền PMC 90DP. (Na2SiF6 ...50%, HB03 ...10%, CuS04 ...30%…).
Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng lan truyền PMC 90DP. (Na2SiF6 ...50%, HB03 ...10%, CuS04 ...30%…)
Từ 12-15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, nghe rõ bước chân mối chạy nhiều, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối, sau đó phun thuốc PMC 90DP lên trên bể mặt miếng gỗ bên trong hộp nhử mối, sao cho đều rồi để hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu, từ 5 - 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ, quá trình lây nhiễm đã diễn ra. kiểm tra khu vực cần diệt hoàn hết mối.
Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và khu vực phụ cận nhằm ngăn ngừa mối phát sinh có thể hình thành tổ mối mới, phun trực tiếp lên bề mặt, khe kẽ, các kết cấu bằng gỗ, len tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
Công ty chúng tôi cam kết:
-    Diệt mối, diệt mối tận gốc an toàn-chất lượng-hiệu quả.
-    Bảo hành trọn gói dài hạn.
-    Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, an toàn cả với trẻ nhỏ, không gây ô nhiễm môi trường, chi phí cạnh tranh.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm:

Hộ gia đình Từ 900.000 VNĐ
Công ty Từ 1.200.000 VNĐ
Quán cafe Từ 1.200.000 VNĐ
Resort Từ 1.500.000 VNĐ
Nhà hàng, khách sạn Từ 1.500.000 VNĐ
Xử lý nền móng công trình Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ

Tuy nhiên bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc trên có thể thay đổi nếu diện tích công trình của Quý khách hàng quá lớn, mối ăn nhiều và khó xử lý.
Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuẩn công nghệ sinh học mới nhất 2018:
Từ những năm 2012 trở về trước, việc ứng dụng kết quả nghiên cứu của Tập thể lãnh đạo Trung tâm được Bộ Khoa học Công nghệ chứng nhận "Công nghệ diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học" là phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất tại Việt Nam vì tính phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, từ những năm 2015 trở lại đây, tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trên Toàn Việt Nam đang xuất hiện tình trạng "mối nhờn thuốc". Việc xử lý sai quy trình  diệt mối tận gốc, dẫn đến hậu quả khó diệt tận gốc tổ mối so với tổ mối được diệt tận gốc theo đúng quy trình bởi một số nguyên nhân sau:

Cảnh báo tình trạng dùng thuốc kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Một số đơn vị diệt mối không thực hiện diệt mối tận gốc theo đúng quy trình, bỏ qua các bước diệt mối bài bản.
+ Các hộ gia đình tự mua thuốc về phun xịt khi chưa tìm hiểu rõ quy trình diệt mối tận gốc, cũng như phương pháp diệt mối.
+ Một số cá nhân đến diệt mối phun xịt hóa chất sai quy trình diệt mối tận gốc.
+ Gặp những loại mối khó xử lý, dùng không đúng hóa chất dẫn đến tình trạng mối lan rộng khó kiểm soát.
+ Có những loài mối phải mất thời gian 06 tháng mới diệt tận gốc được hết các tổ mối.
Khắc phục những tồn tại trong công tác diệt mối tận gốc theo công nghệ diệt mối sinh học từ những năm 2012 trở về trước. Quá trình thử nghiệm phương pháp diệt mối tận gốc sinh học được triển khai trong năm 2015 đã thành công tại hơn 3000 hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp trong thời gian 01 tháng vào thời kỳ mối phát triển cao điểm nhất trong năm.
Kết quả nghiên cứu công nghệ diệt mối sinh học mới nhất được ứng dụng vào diệt mối tận gốc năm 2017 hứa hẹn đem lại kết quả diệt 100% tổ mối có trong công trình, an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả trong phòng chống mối.
Kinh nghiệm diệt mối tận gốc trên 25 năm với 50.000 khách hàng
Hiện nay, dịch vụ diệt mối tận gốc của Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm đã phủ rộng trên Toàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chỉ cần nhấc máy gọi điện, sau
30 phút, Quý khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau để được tư vấn và giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOA LÂM (CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM).
Trụ sở chính: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.
Văn phòng 1: 558 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Văn phòng 2: 103 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 028. 6295.6121 - Fax: 08.6295.5071 - Hotline: 0983 72 38 36 (Mr.Hùng)
Email:  dietmoihoalam.com@gmail.com – Website: congtyhoalam.com


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Đánh giá của bạn cho bài viết


Bài Viết Liên Quan

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện hóc môn

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện nhà bè

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện củ chi

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện cần giờ

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện bình chánh

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc quận thủ đức

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...