CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/BẢO HÀNH

Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa. Sau khi nhận hàng công ty chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để thông báo về tình trạng hàng hóa mà khách nhận không được như ý.

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tại nhà, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không thanh toán cho nhân viên giao hàng, không nhận hàng.

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau, nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do vận chuyển, Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng, Quý khách và nhân viên giao hàng ký xác nhận trong văn bản. Nhân viên giao hàng mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản, chúng tôi tiến hàng đổi sản phẩm khách cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách đã chuyển sau 7 ngày làm việc. Nếu sau thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại với chúng tôi.

Đối với sản phẩm khách hàng mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Công ty đề nghị khách hàng mang theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng để được bảo hành hoặc phiếu bảo hành sản phẩm.

Đối với với khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cửa hàng khi yêu cầu bảo hành sản phẩm.

  • Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ( đối với Đèn diệt côn trùng, máy đuổi chuột, máy đuổi dơi ) .
  • Sản phẩm bảo hành khi bộ phận kỹ thuật của nhà sản xuất sản phẩm xác nhận về tình trạng sản phẩm, lỗi của sản phẩm.

Yêu cầu:

  • Sản phẩm phải nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu đã mở tem bảo hành.
  • Sản phẩm không có vết bẩn, không có dấu hiệu tẩy xóa tem mác, sản phẩm có dấu hiệu đã qua giặt;
  • Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện, hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

Công ty Hoa Lâm cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất…

Lưu ý: Một vài sản phẩm công ty sẽ không áp dụng chính sách đổi , trả sản phẩm. Đề nghị người mua liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để biết thêm chi tiết. Khi mua hàng quý khách cần xem xét kỹ thông tin sản phẩm, giá cả vì hàng mua rồi chúng tôi không nhận trả lại.

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

 
 

0903.820.895