Cách nhận biết tổ mối xuất hiện trong nhàKính thưa Quý khách hàng! 

Theo kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với ngành diệt mối, được làm việc phục vụ Quý khách hàng, từ căn hộ lớn nhỏ (hộ gia đình) đến những công ty, xí nghiệp, nhà xưởng văn phòng… Thông thường sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng đến làm dịch vụ DIỆT MỐI tiến hành các bước kiểm tra khảo sát thì phần lớn lượng gỗ và vật dụng, đồ dùng… trong nhà của khách hàng đã bị mối xâm hại nặng, tổn thất nhiều về tài sản là không hề nhỏ.

Bạn đã chủ quan xem thường con vật nhỏ bé này chăng? Hoặc ít khi để tâm tới nó..?

Vâng với vô vàn lý do không tên!

Nhưng nó đã làm hư hại đồ dùng, vật dụng trong nhà, thậm chí có thể làm nghiêng hoặc sụt lún căn nhà bạn đang ở…

Vậy làm thế nào để nhận biết và phát hiện sớm tổ mối trong nhà theo cách đơn giản nhất?

CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM XIN GIỚI THIỆU 3 CÁCH NHẬN BIẾT ĐƠN GIẢN CÓ THỂ GIÚP QUÝ VỊ SỚM PHÁT HIỆN TỔ MỐI VÀ CÓ BIỆN PHÁP XỬ LÝ KỊP THỜI

1. Bằng mắt thường quan sát ta thấy đâu đó trong căn nhà của mình hoặc kho bãi văn phòng xuất hiện đùn lên 1 vài đụn đất nhỏ có thể nhỏ như hạt đỗ hoăc rõ hơn là từng vệt đất kéo dài bằng đầu đũa, khều nhẹ lớp đất bên trong nhìn rõ mối thợ nhỏ như những hạt gạo trắng phóc thì chắn là tổ mối đã hiện hữu trong nhà bạn - chúng chạy rất nhanh nếu bạn lơ đãng một vài giây mối thợ sẽ rút hết vào lòng đất.

2. Thông thường chúng ta mải lo công việc ít khi để ý đến mối đang xâm hại ngôi nhà mình đang ở. Rồi mùa mưa đến bất chợt thấy mối cánh bay ra từ trong nhà mình số lượng lớn từ khoảng 3500 đến 4500 con, bạn phải kiểm tra ngay những vị trí nhạy cảm như tủ bếp, gầm cầu thang, gác gỗ nhất là những vị trí bị mưa dột trước đó hoặc khu vực kho hàng lỡ để ẩm ướt… Thế nào bạn cũng sẽ tìm ra một vài lỗ nhỏ như đầu tăm và chúng bay ra từ đó (Tuyệt cú mèo-ơn giời cậu đây rồi) Tổ mối đã hiện nguyên hình.

3. Mắt nhìn thấy mối làm tổ và xâm hại vật dụng trong nhà thì đã quá rõ rành, nhưng chỉ khi mối đã phát triển nhiều thì việc quan sát mới trở nên dễ ràng.

Bây giờ ta hãy thử dùng tai nghe xem sao nhé?

Buổi tối tĩnh lặng trước khi đi ngủ bạn hãy thử tĩnh tâm áp sát tai lắng nghe một vài vị trí trong nhà mà bạn nghi ngờ có mối ví dụ tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang gỗ…khi đó nếu xuất hiện tiếng kêu gần giống tiêng tằm ăn dỗi hoặc như tiếng mưa nhỏ lấy tay gõ nhẹ, càng gõ tiếng kêu càng lớn, thì dám chắc với bạn tổ mối đang hoành hành trong nhà bạn.

Trên đây là 3 cách nhận biết tổ mối đang xâm hại ngôi nhà, tài sản của bạn bằng tai và mắt hy vọng quý vị ai cũng có thể tự kiểm tra để biết xử lý sớm bảo vệ ngôi nhà của mình trước khi quá muộn.

Cách diệt gọn tổ mối an toàn và hiệu quả nhất:

 

Khi đã phát hiện có mối trong nhà cách tốt nhất là giữ nguyên hiện trường vì mối thợ rất dễ chết mà không hề tác động đến mối chúa, chúng sẽ lan rộng và trở nên khó khiểm soát hơn nếu ta xử lý không đúng phương pháp.

Áp dụng phương pháp hóa sinh - diệt tận gốc tổ mối, gồm 03 bước sau:

Bước 1Đặt hộp nhử mối:

Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường mối đi ở giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào đường mối đi và bao nhiêu tổ mối hiện hữu, diện tích cần diệt mối. Tại đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp nhử mối hoặc nhiều hơn tùy theo số lượng tổ mối. Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng lan truyền PMC 90DP. (Na2SiF6 ...50%, HB03 ...10%, CuS04 ...30%…

Bước 2: Xử lý thuốc PMC 90DP lây bệnh lan truyền.

Sau khi đặt hộp nhử mối, từ 12-15 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, nghe rõ bước chân mối chạy nhiều, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối, sau đó phun thuốc PMC 90DP lên trên bể mặt miếng gỗ bên trong hộp nhử mối, sao cho đều rồi để hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu, từ 5 - 7 ngày sau khi mối rút hết về tổ, quá trình lây nhiễm đã diễn ra. kiểm tra khu vực cần diệt hoàn hết mối.

Bước 3Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và khu vực phụ cận nhằm ngăn ngừa mối phát sinh có thể hình thành tổ mối mới, phun trực tiếp lên bề mặt, khe kẽ, các kết cấu bằng gỗ, len tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM ĐƯỢC RA ĐỜI NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU THIẾT YẾU TRONG VIỆC DIỆT MỐI  - XỬ LÝ PHÒNG CHỐNG MỐI VÀ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG GÂY HẠI KHÁC.

Trân trọng cảm ơn Quý khánh hàng đã đồng hành cùng CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM trong nhiều năm qua.

Chúc Quý khách an khang thịnh vượng!

 

Mọi chi tiết thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau để được tư vấn và giải đáp.
CÔNG TY TNHH TM DV XNK HOA LÂM ( CÔNG TY DIỆT MỐI HOA LÂM )
Trụ sở chính: 283 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Văn phòng 1: 558 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Văn phòng 2: 103 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Điện Thoại: 028. 6295 6121 - Fax: 08. 6295 5071-Hotline:0983 72 38 36 (Mr.Hùng)
Email: dietmoihoalam.com@gmail.com -Website: congtyhoalam.com


ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Đánh giá của bạn cho bài viết


Bài Viết Liên Quan

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện hóc môn

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện nhà bè

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện củ chi

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện cần giờ

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc huyện bình chánh

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...

Awesome Image
02

26

dịch vụ diệt mối tận gốc quận thủ đức

Công Ty Diệt Mối Hoa Lâm là đơn vị chuyên nhận dịch vụ...